เกี่ยวกับเรา

เน็ตทรูรายเดือน

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

protrue.co.th ก่อตั้ง เมื่อ พ.ศ. 2551 เป็นจุดศูนย์รวมโปรโมชันจากเครือข่ายทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน โดยมีบริการทั้งโปรเน็ตทรูแบบรายวัน เน็ตทรูแบบรายอาทิตย์ หรือ รายสัปดาห์ และ เน็ตทรูแบบรายเดือน ให้ทางลูกค้าได้เลือกสมัครเน็ตทรูตามความต้องการ แล้วทางเรายังเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับโปรเน็ตทรูมูฟ แบบเติมเงิน มานาน มากกว่า 20 ปี เราจึงมีโปรโมชันเน็ตทรูแตกต่างจาก Website อื่น ๆ

ในขณะนี้ทางทรูได้พร้อมให้บริการแพ็กเกจ True 5G แล้ว ครอบคลุมทั่วประเทศด้วย 7 ย่านความถี่ ครบ 3 ย่านความถี่ต่ำ 700 , 850 และ 900 ทำให้เครือข่ายทรูมูฟ เอช เป็นเครือข่าย 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า นอกจากนั้น ยังสามารถให้บริการ 3G และ 4G ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม อีกทั้ง ความเร็วของอินเทอร์เน็ตทรู 5G สูงมากถึง 1 Gbps ถือว่าเป็นความเร็วที่แรงที่สุดในโลก ณ ขณะนี้ ทรูมาพร้อมโปรทรู 5G ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังให้บริการ TRUE WIFI ทั่วประเทศ ซึ่งมีจุดเชื่อมต่อมากที่สุดในประเทศไทย

ในอนาคตอันใกล้ ๆ นี้ทางเราจะมี Application (แอปพลิเคชัน) สำหรับ สมัครโปรเน็ตทรู โดยเฉพาะ ให้บริการเพิ่มเติม ซึ่งจะรองรับทั้งระบบ iOS และ แอนดรอยด์ (Android) อีกด้วย

www.protrue.co.th ถือว่าเป็นผู้ให้บริการหลักเกี่ยวกับโปรเน็ตทรู แบบเติมเงิน โดยลูกค้าสามารถเลือกสมัครเน็ตทรูได้ตามต้องการ และ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรเน็ตทรู และ การบริการต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง True Contact Center โทร. 1242 ตลอด 24 ชั่วโมง


สมัครเน็ตทรูรายเดือน 150 บาท 30 วัน ไม่ลดสปีด ความเร็ว 1, 2, 4 Mbps ถึง 10 Mbps ลูกค้าทรูใช้เบอร์เก่าสมัครได้

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนสมัครเน็ตทรูรายเดือน 150 บาท! โปรเน็ตทรูรายเดือน 150 บาท 30 วัน ไม่ลดสปีด 4 Mbps มีเงื่อนไขอย่างไร? ลูกค้าเก่าใช้เบอร์เก่าสมัครได้หรือไม่? คลิกดูเลย!

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

รวมโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด! เน็ต 5G Truemove H สำหรับซิมทรูมูฟแบบเติมเงิน

ใหม่ล่าสุด! เน็ต 5G Truemove H สำหรับซิมเติมเงินทรูมูฟ รวมโปรโมชั่นเน็ตทรู 5G ทุกแพ็กเกจไว้ที่นี่ มีให้เลือกสมัครทั้งแบบรายสัปดาห์และรายเดือนในราคาประหยัดสุดคุ้ม!

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

สมัครโปรเสริมทรู เน็ตเสริมทรู รวมโปรเสริมทรู ทุกแพ็กเกจ รายเดือน

สมัครโปรเสริมเน็ตทรู ทุกแพ็กเกจ กดสมัครง่ายแค่คลิกเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ทันที รวมโปรเสริมทรูไว้อย่างหลากหลาย รายเดือน 30 วัน ราคาเริ่มต้น 100 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรใหม่ทรูมูฟ สมัครเน็ตทรูรายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท รับสิทธิพิเศษจากทรูฟรีทันที!

ซิมทรูแบบเติมเงินรับโบนัสฟรีทันที! เมื่อสมัครเน็ตทรูรายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ขึ้นไป ทั้งโปรเน็ตทรู 4G และ 5G มีโบนัสโทรฟรี เน็ตฟรี และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →